สิ่งที่คุณสามารถทำได้

เป็นแฟนเราที่ Facebook : Greenpeace Thailand  บริจาคเงินแก่กรีนพีซ
เรา ไม่รับเงินบริจาคจากรัฐบาลหรือบริษัท ดังนั้นเราจึงใช้เงินจากประชาชนเช่นคุณในการดำเนินงานรณรงค์ของเรา เงินบริจาคของคุณจะช่วยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้
 โปรดร่วมบริจาค  
  เป็นนักกิจกรรมออนไลน์
ชุมชน กรีนพีซทั่วโลกครอบคลุม 125 ประเทศและเขตการปกครอง เราได้รับชัยชนะหลายต่อหลายครั้งที่เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเมื่อเราออกเสียง เพียง 1 เสียง เราสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ โปรดสมัครเพื่อรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์เพื่อร่วมกิจกรรมรณรงค์ออนไลน์ ที่จะส่งให้คุณอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง โดยจะเต็มไปด้วยวิธีการที่คุณสามารถกลายเป็น 'นักกิจกรรม 1 นาที' ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
  สมัครจดหมายข่าว
  ใช้เว็บไซต์หรือบล็อคของคุณทำความดี
คุณมีพื้นที่บนเว็บไซต์หรือบล็อกที่เปรียบเสมือนบ้านของคุณหรือไม่ ถ้ามีคุณสามารถนำ แบนเนอร์เหล่านี้ หรือ รายการลิงก์ "ลงมือทำ" ที่อัพเดทอัตโนมัติ ของเรา ไปใส่ไว้ในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ เมื่อคุณนำสมาชิกใหม่มาให้เราหรือทำให้เว็บไซต์เรามีผู้เยี่ยมชมมากขึ้น ถือว่าคุณได้ร่วมรณรงค์กับเรา
  ร่วมเป็นอาสาสมัคร
  เป็นอาสาสมัคร
หากคุณสนใจเป็นอาสาสมัคร คุณจะช่วยเราได้ด้วยทักษะด้านใดก็ได้ ตั้งแต่นำจดหมายใส่ซองไปจนถึงการฝึกปีนและขับเรือ พนักงานหลายคนของเราเริ่มต้นจากการเป็นอาสาสมัคร
 ร่วมเป็นอาสาสมัคร
  ร่วมเดินทางไปกับเรือของเรา
การได้ล่องเรือไปกับเรือของกรีนพีซจะเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที เดียว หลายคนสมัครเข้ามา แต่น้อยคนที่จะได้รับเลือก ลิงก์ด้านล่างมีข้อมูลว่าคุณจะส่ง resume ไปได้ที่ใดถ้าคุณคิดว่าคุณคู่ควรที่จะอยู่บนเรือของกรีนพีซ เราทุ่มเทที่จะสร้างประสบการณ์บนเรือเดินสมุทร การอบรมที่ปลอดภัย และทักษะมากมายของลูกเรือมืออาชีพของเรา
 
คำถามเกี่ยวกับการทำงานและการเป็นอาสาสมัครที่กรีนพีซ
  ทำชีวิตคุณให้เขียวขึ้นสักนิด
ทุกคนสามารถช่วยโลกได้ในทุกๆ วัน ด้วยทางเลือกเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ซึ่งมีผลดีต่อโลกอย่างมาก
 
คลิกที่นี่เพื่ออ่านเคล็ดลับเพื่อชีวิตสีเขียว
  ร่วมงานกับเรา
เราปฏิบัติการทั่วโลกเพื่ออนาคตของโลกของเรา เราต้องการคนที่ทุ่มเทให้กับงานหนักและมาตรฐานของมืออาชีพที่ผู้สนับสนุน หลายล้านคนทั่วโลกของเราคาดหวังจากองค์กรการรณรงค์ชั้นนำของโลกที่ทำเพื่อ สิ่งแวดล้อม หากคุณคิดว่ามีคุณสมบัตินี้ โปรดดูที่หน้าตำแหน่งงานว่าง
 
ตำแหน่งงานว่าง
  บอกต่อ
เมื่อใดที่คุณเห็นเรื่องเกี่ยวกับกรีนพีซที่น่าสนใจหรือให้ความรู้และ ให้แรงบันดาลใจแก่คุณ ส่งเรื่องนั้นไปให้เพื่อนสักคนหรือสัก 5 คน ปริ๊นท์ออกมาสักแผ่นแล้วนำไปติดบนกระดานข่าวที่มหาวิทยาลัยหรือที่ทำงาน (โดยเฉพาะถ้าคุณทำงานกับเอ็กซอน โมบิล อุตสาหกรรมนิวเคลียร์ หรือเป็นเพื่อนกับนักล่าวาฬ) ใส่ links เจ๋งๆ ไว้ในเว็บไซต์ เช่น BoingBoing, Grist, Slashdot หรือ Fark หรือเขียนจดหมายไปยังบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ในท้องถิ่น
  ร่วมงานกับเรา
เราปฏิบัติการทั่วโลกเพื่ออนาคตของโลกของเรา เ��าต้องการคนที่ทุ่มเทให้กับงานหนักและมาตรฐานของมืออาชีพที่ผู้สนับสนุน หลายล้านคนทั่วโลกของเราคาดหวังจากองค์กรการรณรงค์ชั้นนำของโลกที่ทำเพื่อ สิ่งแวดล้อม หากคุณคิดว่ามีคุณสมบัตินี้ โปรดดูที่หน้าตำแหน่งงานว่าง
 
ตำแหน่งงานว่าง
  เซียนคอมพิวเตอร์หัวใจสีเขียว
คุณเป็นเซียนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถบอกต่อเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมได้โดยการสร้างสกรีนเซฟเวอร์ โปรแกรมบนเดสก์ท๊อปที่ดึงข่าวเชิญให้ลงมือปฏิบัติผ่านทาง RSS เลย์เอาท์สำหรับ Firefox สร้างเรือเสมือนจริงบน Sims Online สร้าง CSS เพิ่มเติมสำหรับเว็บไซต์นี้ พัฒนาเกม สร้าง Wiki เกี่ยวกับเคล็ดลับเพื่อชีวิตสีเขียว ฯลฯ ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่น แล้วส่งผลงานของคุณมา ถ้าผลงานของคุณเจ๋งและใช้งานได้จริง เราจะส่งสิ่งของตอบแทนให้คุณแทนคำขอบคุณ
  บอกไอเดียคุณมาที่เรา
หากคุณมีไอเดียเกี่ยวกับสิ่งอื่นๆ ที่คุณหรือเพื่อนๆ ผู้สนับสนุนกรีนพีซของคุณสามารถทำเพื่อช่วยเราได้ คุณสามารถส่งอีเมล์มาหาเราได้