เนื่องในเทศกาลตรุษจีนปี 2555 นี้ คุณสามารถร่วมเป็นส่วนสำคัญในการดูแลโลกใบนี้กับกรีนพีซได้ โดยการสั่งซื้อซองอั่งเปากรีนพีซ ใน แต่ละซองที่คุณสั่งซื้อ จะมีการ์ดของขวัญที่คุณสามารถระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการมอบให้แก่สิ่งแวด ล้อม เพื่อความเป็นสิริมงคล และความสุขตลอดปีใหม่จีนนี้ และสามารถแบ่งปันให้แก่เพื่อนและครอบครัวของคุณได้ด้วย 

ขอให้ท่านมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง เจริญรุ่งเรือง และมีความสุขสมหวังยิ่งๆขึ้นตลอดปีมังกรนี้ เงิน บริจาคของท่านสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เราจะนำไปใช้เพื่อปกป้องพลังงาน อากาศ และแหล่งน้ำเพื่อให้คงความบริสุทธ์ สะอาด รวมทั้งแหล่งอาหารที่ปลอดภัยและอุดมสมบูรณ์

วิธีการสั่งซื้อซองอั่งเปา เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษ และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดี คุณสามารถอีเมลมาที่    หรือโทร 02-357-1921 ต่อ 120 หรือ 140 และระบุจำนวนซองที่ต้องการเพื่อเป็นของขวัญพิเศษเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี ยิ่งขึ้นของเรา เงินบริจาคของคุณอาจเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อ 1 ซอง หรือมากกว่านั้น และคุณสามารถสั่งซื้อซองอั่งเปาได้มากเท่าที่ต้องการ

แจ้งความประสงค์มาได้ถึง 20 มกราคม 2555 นี้

กรีนพีซทำงานรณรงค์ด้วยหลักการเผชิญหน้าอย่างสันติวิธี นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทัศนคติ และพฤติกรรม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม และสันติภาพ