เราเพิ่งได้เปิดตัวกิจกรรม คำร้องจากภาพถ่าย (หรือ การประกวดภาพ ดูรายละเอียดด้านล่าง ) สำหรับใครก็ตามที่ต้องการให้ Facebook ให้คำมั่นสัญญาว่าจะใช้พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายในวันคุ้มครองโลกนี้ (Earth Day) และตอนนี้รูปภาพจากผู้สนับสนุนกรีนพีซก็พร้อมเต็มทีแล้ว!

ในระหว่างนี้นักกิจกรรมที่เป็นนักศึกษาด้านสภาพภูมิอากาศในประเทศอเมริกาก็เริ่มกิจกรรมรณรงค์ ให้ Facebook หันหลังให้กับถ่านหิน (Facebook Unfriend Coal) ในมหาวิทยาลัยของพวกเขาเหมือนกับที่ได้มีการรายงานไว้ใน The Ithacan ทั้งนี้คุณสามารถร่วมกับพวกเขาทางออนไลน์และส่งข้อความของคุณพร้อมรูปถ่ายไปยังคนอื่นๆ ที่ Facebook ได้  

กด "Like" ที่หน้า Facebook Unfriend Coal และอัพโหลดรูปถ่ายของคุณพร้อมข้อความเรียกร้องให้ Facebook ใช้พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

คุณสามารถใช้วิธีพิมพ์ หรือ คัดลอกภาพกราฟฟิคการรณรงค์นี้ แล้วนำมาลงร่วมกับรูปของคุณก็ได้ -- เวอร์ชั่นสำหรับพิมพ์  เวอร์ชั่นทางเลือก เป็นรูปแบบการพิมพ์ ซึ่งคุณจะสามารถนำมาใส่ลงกับรูปที่คุณมีอยู่แล้วมาตกแต่งกับภาพกราฟฟิคแคมเปญของเรา (เป็นการประหยัดกระดาษด้วย!)

คุณยังสามารถโหวตให้รูปที่คุณชื่นชอบโดยการคลิก  ที่ปุ่ม "Like" ในหน้ารูปภาพ (คุณจำเป็นต้องกด "Like" หน้าของเราก่อนตั้งแต่เริ่มต้น) ภาพ 10 อันดับภาพแรกที่ถูกกด Like มากที่สุด ภายในวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00  ตามเวลาท้องถิ่น  เราจะนำไปประกอบกิจกรรมของกรีนพีซต่อไป ...

 

นอกจากนี้ เรายังมีเสื้อยืดรณรงค์สำหรับภาพ 10 อันดับแรกที่ได้รับการโหวตสูงสุด และ มีซีดีของ "Amchitka ซึ่งเป็นคอนเสิร์ทปี 1970 ที่เปิดตัวกรีนพีซ (The 1970 Concert that Launched Greenpeace) " ซึ่งมี Joni Mitchell, Phil Ochs และ James Taylor  สำหรับภาพที่ได้ร้บความนิยมสูงสุด    ภาพที่ตลก หรือ มันส์สุด ๆ หรือเพีื้ยนสุดขั้ว อาจจะได้รับการกด “Likes” ก็ได้ และส่วนใหญ่รูปที่เร้าใจมักจะได้รับความชื่นชอบมากที่สุด  

มาร่วมสนุกกันด้วยการส่งภาพถ่ายของคุณ แล้วกด like กันเลยตอนนี้