Night View of Hurricane Sandy

ภาพถ่าย | ตุลาคม 31, 2555

ภาพพายุเฮอริเคนแซนดี้ถ่ายจากดาวเทียม ซูโอมิ เอ็นพีพี เมื่อเวลา 2.42 ตามเวลาท้องถิ่น (6.42 ตามเวลาสากล)เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2555 ช่วงเวลาถ่ายภาพ ศูนย์เฝ้าระวังพายุเฮอริเคนแซนดีของประเทศสหรัฐอเมริกาคาดการณ์ว่าพายุเฮอริเคนแซนดี้มีพิกัดที่ 31.5 เหนือ และ 73.7 ตะวันตก 275 ไมล์ (445 กิโลเมตร)ใต้ ตะวันออกเฉียงใต้ของแหลมแฮทเทอร์ราส นอร์ทแครอลไลน่าและมุ่งหน้าทางตะวันออกเฉียงเหนือที่ระดับความเร็วลม 14 ไมล์ (22 กิโลเมตร) ต่อชั่วโมงและความกดอากาศต่ำกำลังแรงที่960มิลลิบาร์ (28.35 นิ้ว) นักพยากรณ์อากาศคาดว่าพายุจะมุ่งหน้าไปทางเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือภายในวันที่ 29 ตุลาคม และจะทิศไปทางตะวันตกเฉียงเหนือตามแนวชายฝั่งของเดลาแวร์ นิวเจอร์ซี่ และ นิวยอร์ก พายุหมุนเขตร้อนถูกลดกำลังด้วยความกดอากาศสูงเหนือนอร์ทแอตเลนติก และคาดว่าจะรวมตัวกับอากาศเย็นที่มุ่งหน้าเข้าสู่ทางตอนเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา พายุเฮอริเคนแซนดี้กลายเป็นพายุที่ออ่อนตัวลงหลังจากพายุโซนร้อนซึ่งมีผลกระทบต่อพื้นที่ตั้งแต่แครอลไลน่าถึงนิวอิงแลนด์และเกรทเลก

ข้อมูลล่าสุด

ดูรายการแบบสัญลักษ์ภาพ  

ปกป้องหัวใจของผืนป่าอะเมซอน ♡

แกลเลอรี่ภาพ | กรกฎาคม 22, 2559

บทเพลงเพื่ออาร์กติก "Elegy for the Arctic" โดย Ludovico Einaudi

วีดีโอ | กรกฎาคม 5, 2559 ที่ 18:20

นักเปียโนชาวอิตาเลียนชื่อดัง Ludovico Einaudi ได้บรรเลงเพลง "Elegy for the Arctic" ท่ามกลางน้ำแข็งอาร์กติกที่กำลังละลายที่ Svalbard ประเทศนอร์เวย์ โดยเป็นการร่วมส่งเสียงแทน 8 ล้านเสียงจากคนทั่วโลกที่ร่วมกันเปล่งเสียงเพื่อเรียกร้องการปกป้องอาร์กติก...

ปกป้องมหาสมุทรอาร์กติกจากเรืออวนลาก

วีดีโอ | กรกฎาคม 5, 2559 ที่ 16:20

การทำประมงทำลายล้างด้วยอวนลาก ได้สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงให้กับพื้นผิวใต้มหาสมุทรในแถบอาร์กติก ลุกขึ้นมาร่วมกันปกป้องมหาสมุทรและอาร์กติกด้วยกันวันนี้ที่ http://bit.ly/Save-the-Arctic

We are Greenpeace And together, we win

วีดีโอ | กรกฎาคม 1, 2559 ที่ 10:00

เราหลงใหลในการปกป้องสิ่งแวดล้อมและโลกอันเปราะบาง เพราะโลกเปรียบเสมือนบ้านที่คอยค้ำจุน และมอบทุกสิ่งทุกอย่าง เราทำงานรณรงค์โดยสันติและสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตเพื่อโลก และสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เอสเพอรันซากับภารกิจปกป้องมหาสมุทรจากการประมงแบบทำลายล้าง

วีดีโอ | มิถุนายน 15, 2559 ที่ 17:31

เรือเอสเพอรันซาของกรีนพีซในมหาสมุทรอินเดียตะวันตก กับภารกิจหยุดยั้งอุตสาหกรรมทูน่ากับการทำลายความอุดมสมบูรณ์ของมหาสมุทร การประมงเกินขนาด และการใช้แรงงานอย่างไม่ชอบธรรม มหาสมุทรอินเดียตะวันตกได้ชื่อว่าเป็นแหล่งจับปลาทูน่าที่ใหญ่แห่งหนึ่งของโลก...

1 - 5 ของ 1221 ผล