ส่งต่อให้เพื่อน

โปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่างแล้วคลิกปุ่ม "ส่ง" เราจะส่งอีเมลพร้อมกับ link มายังเว็บเพจที่คุณต้องการแบ่งปัน ไปยังผู้รับที่คุณระบุ
อีเมลผู้รับ (กรอกได้หลายอีเมล โดยใช้ลูกน้ำ "," เป็นตัวคั่นระหว่างอีเมล *
ชื่อของคุณ *
อีเมลของคุณ *
* required
กรีนพีซกล่าวให้ความรู้ในงานคอนเสิร์ตต่อต้านนิวเคลียร์ 
ที่จัดโดยกลุ่มรักษ์ถิ่นเจ้าพระยาท่าจีน 
ซึ่งเป็นกลุ่มต่อต้านนิวเคลียร์ท้องถิ่น ศิลปินที่เข้าร่วม ได้แก่ 
วงคาราวาน และศิลปินอ่านกลอน นอกจากนี้อาจารย์ชัยพันธุ์ ประภาสะวัต 
ผู้อำนวยการสถาบันเพื่อสิทธิชุมชน ยังได้กล่าวให้ความรู้บนเวที 
กรีนพีซยังได้จัดนิทรรศการ "บาดแผลแห่งเชอร์โนบิล" ที่โรงเรียนวัดสิงห์ 
ที่แสดงภาพผู้ได้รับผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสี 
จากเหตุการณ์โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิลระเบิด


จังหวัดชัยนาทเป็นหนึ่งพื้นที่ที่ถูกพิจารณาว่าเหมาะแก่การสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ 
โดยสำนักพัฒนาพลังงานโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ กระทรวงพลังงาน 
เนื่องจากภูมิประเทศขนาบข้างด้วยแม่น้ำท่าจีนและเจ้าพระยา พื้นที่ 14 
แห่ง ที่ถูกพิจารณานั้น อยู่ในจังหวัดชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร 
สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และ ชัยนาท
15 มิถุนายน 2552
ชัยนาท ประเทศไทย

กรีนพีซกล่าวให้ความรู้ในงานคอนเสิร์ตต่อต้านนิวเคลียร์ ที่จัดโดยกลุ่มรักษ์ถิ่นเจ้าพระยาท่าจีน ซึ่งเป็นกลุ่มต่อต้านนิวเคลียร์ท้องถิ่น ศิลปินที่เข้าร่วม ได้แก่ วงคาราวาน และศิลปินอ่านกลอน นอกจากนี้อาจารย์ชัยพันธุ์ ประภาสะวัต ผู้อำนวยการสถาบันเพื่อสิทธิชุมชน ยังได้กล่าวให้ความรู้บนเวที กรีนพีซยังได้จัดนิทรรศการ "บาดแผลแห่งเชอร์โนบิล" ที่โรงเรียนวัดสิงห์ ที่แสดงภาพผู้ได้รับผลกระทบจากกัมมันตภาพรังสี จากเหตุการณ์โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิลระเบิด

จังหวัดชัยนาทเป็นหนึ่งพื้นที่ที่ถูกพิจารณาว่าเหมาะแก่การสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ โดยสำนักพัฒนาพลังงานโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ กระทรวงพลังงาน เนื่องจากภูมิประเทศขนาบข้างด้วยแม่น้ำท่าจีนและเจ้าพระยา พื้นที่ 14 แห่ง ที่ถูกพิจารณานั้น อยู่ในจังหวัดชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และ ชัยนาท

ห้ามนำไปจัดเก็บหรือขาย โปรดอ่าน นโยบายลิขสิทธิ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Image ID number: 3497341