Merry Christmas and Happy New Year 2010

วีดีโอ | ธันวาคม 23, 2552

เพนกวินอเล็กซ์นำทีมผองเพื่อนมามอบวีดีโอคลิปบทกลอน
เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจพวกเราชาวกรีนพีซ

ปี 2552 เป็นอีกหนึ่งปีของความสำเร็จของกรีนพีซ ในการรณรงค์
แก้ปัญหาโลกร้อน ปกป้องผืนป่า และแม่น้ำ ต่อต้านพืชตัดต่อ
พันธุกรรม เพื่อโลกที่สะอาด ปลอดภัย และสันติภาพโลกอันยั่งยืน

ทั้งหมดนี้ จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าปราศจากความช่วยเหลือ
การสนับสนุนและการร่วมแรงร่วมใจจากคุณ

กรี นพีซขอขอบคุณจากใจจริง และขอมอบวีดีโอคลิปบทกลอนที่แสนจะน่า่รักจากเพนกวินอเล็กซ์ และผองเพื่อน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทกลอนนี้จะได้ส่งผ่านความสุข สดชื่น ไปถึงคุณและครอบครัวเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่และี้เราอยากที่จะได้ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้กับคุณในปีต่อๆไป


สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่เพื่อโลกอันเขียวขจี
และสงบสุขแด่คุณ ครอบครัว และเพื่อนๆ

ข้อมูลล่าสุด

ดูรายการแบบสัญลักษ์ภาพ  

เรื่องอื้อฉาวบนเรือประมงไทยกับประเด็นการค้ามนุษย์

วีดีโอ | ธันวาคม 16, 2559 ที่ 15:50

หากเราไม่จับตามอง อาหารทะเลที่เรากินอาจแปดเปื้อนด้วยการละเมิดสิทธิมนุษยชน รวมถึงการประมงผิดกฎหมายและทำลายล้าง อุตสาหกรรมประมงไทยสามารถพลิกวิกฤตและยุติปัญหาเหล่านี้ได้ ร่วมพลิกวิกฤต www.greenpeace.or.th/turnthetide #TurnTheTide #SaveOurSeas

แรงงานประมงไทยและโรคเบอริเบอริ

วีดีโอ | ธันวาคม 16, 2559 ที่ 15:20

เดือนมกราคม 2559 กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ศึกษาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการบังคับใช้แรงงาน รวมถึงการเสียชีวิตของลูกเรือประมงอวนลากไทยจำนวนสองลำ ลูกเรือจำนวน 32 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาล ส่วนลูกเรืออีก 6 คน เสียชีวิตจากโรคเบอริเบอริ ที่ส่งผลกระทบต่อ...

A Story Of Hope

วีดีโอ | ธันวาคม 13, 2559 ที่ 14:04

www.peoplevsbigpolluters โจอันนา ซัสเทนโต ผู้รอดชีวิตจาก ซูเปอร์ไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน ที่เกิดขึ้นในประเทศฟิลิปปินส์ ผู้เป็นแนวหน้าของชาวทาโคลบัน ที่พยายามจะเข้าใจหายนะไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน และใช้เสียงของพวกเขาในการเรียกร้องถึงความเป็นธรรมเรื่องสภาพภูมิอากาศ

We Grow ปลูกโรงเรียนสีเขียว ที่โรงเรียนวนิษา

วีดีโอ | ธันวาคม 12, 2559 ที่ 7:00

จะทำอย่างไรให้เด็กๆ หันมากินผักมากขึ้น แต่ไม่ต้องเสี่ยงกับการรับสารเคมีอันตรายที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน? ง่าย ๆ เลย ก็ปลูกผักกินเองไง! น้อง ๆ โรงเรียนวนิษากับกรีนพีซได้ร่วมกันเริ่มทำโครงการเล็ก ๆ ในชื่อว่า “We Grow” เป็นการเรียนรู้การเตรียมแปลงผั...

เหตุผลที่โลกของเราจะต้องยุติพลังงานฟอสซิล

วีดีโอ | ธันวาคม 11, 2559 ที่ 17:00

แจกันใบนี้คือชั้นบรรยากาศของเรา และลูกบอลนี้คือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เราสามารถรับการเผาเชื้อเพลิงฟอสซิลได้เท่านี้ เพื่อกำหนดไม่ให้อุณหภูมิเฉลี่ยของโลกร้อนขึ้นเกิน 2 องศา เราต้องหยุดโครงการขุดเจาะเชื้อเพลิงฟอสซิลใหม่ทั้งหมดเสียแต่ตอนนี้...

1 - 5 ของ 1241 ผล