"Obama" vows to end climate crisis (Thai and Eng)

วีดีโอ | กันยายน 21, 2552

English after Thai.

18 ก.ย. 2552 - ใน​ ​คำ​ประกาศแห่งประวัติศาสตร์​ ​ที่หน้าสถานฑูตสหรัฐ​ ​ใน​กรุงเทพฯ​ ​วันนี้​ ​ประธานาธิบดี​โอบามา​ ​ให้​คำ​ปฏิญญาที่​จะ​กู้วิกฤตสภาพภูมิอากาศ​ ​โดย​มีพันธะกรณี​ใน​การลดการปล่อยก๊าซ​ เรือนกระจกลง​ให้​มากที่สุด​ ​ทันเวลา​ ​และ​ ​มีผลบังคับ​ใช้​ตามกฎหมาย​ ​อย่างมี​เป้าหมายสูง​ ​เท่า​เทียม​ ​และ​ ​เป็น​ธรรม​ ​ที่การประชุมสุดยอดภาวะ​โลกร้อนที่​โคเปนเฮเกน​ใน​เดือนธันวาคมนี้​ ​นอก​จาก​นี้​ ​โอบามา​ ​ยัง​ให้​คำ​มั่นจัดตั้งกองทุนลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก​ ​และ​การปรับตัว​ ​นอก​จาก​นี้​ยัง​จะ​ระดมเงินทุนกว่าพันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อปกป้องป่า​ไม้​ ​ซึ่ง​เป็น​ปฏิบัติการลดการปล่อยก๊าซ​ใน​ลำ​ดับต้นเพื่อยุติวิกฤตการเปลี่ยน แปลงสภาพภูมิอากาศ​ อ่านข่าวฉบับเต็ม - http://www.greenpeace.org/seasia/th/change-is-coming/news...

18 September 2009, Bangkok, THAILAND - Bangkok, THAILAND — In a historic announcement delivered from the U.S. Embassy in Bangkok, Thailand, President Obama has vowed to end the climate crisis by committing to legally binding, timely and deep emissions reductions that are ambitious, equitable and fair. Obama also committed to funding for mitigation and adaptation, and has pledged billions in funds to save forests. Red full story - http://www.greenpeace.org/seasia/en/news/obama-vows-to-en...

ข้อมูลล่าสุด

ดูรายการแบบสัญลักษ์ภาพ  

“HEART for the Ocean : บอกรักทะเล บอกเลิกพลาสติก”

แกลเลอรี่ภาพ | กุมภาพันธ์ 15, 2560

Ocean Haute Couture ม๊าเดี่ยว กับแฟชั่นสะท้อนปัญหาขยะทะเล

วีดีโอ | กุมภาพันธ์ 11, 2560 ที่ 11:10

“เราอยากทำชุดที่สื่อให้ทุกคนได้ตระหนักและเห็นว่า จะไม่มีใครทิ้งขยะลงทะเลอีก” ม๊าเดี่ยว-อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ กล่าว ท่ามกลางกองขวดพลาสติก อวนจับปลา เข่งปลาทู และวัสดุเหลือใช้อื่น ๆ ม๊าเดี่ยวกำลังวุ่นกับการดีไซน์ชุดเพื่อเดินแฟชั่นโชว์ขยะจากพลาสติกใน...

มลพิษทางอากาศ คร่าชีวิตคนมากกว่าโรคมาลาเรีย

วีดีโอ | กุมภาพันธ์ 10, 2560 ที่ 18:08

มลพิษทางอากาศ คือ ปัจจัยเสี่ยงต่อการเสียชีวิตของคนทั่วโลกเป็นอันดับ 4 คร่าชีวิตคนมากกว่าโรคมาลาเรีย และโรคเอดส์รวมกัน เราสามารถปกป้อง 50,000 ชีวิต หากโรงไฟฟ้าถ่านหินโครงการใหม่ทั้งหมดถูกยกเลิกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และไต้หวัน...

Break free from plastic : ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ (จัง)

วีดีโอ | กุมภาพันธ์ 9, 2560 ที่ 16:03

ถ้าคุณทิ้งขวดสักใบมันลงทะเล แล้วใครจะไปว่ายตามเก็บ? "หากเราทำอะไรที่ดีๆทุกวัน เราก็จะรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า ทั้งกับตัวเองและกับผู้อื่น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ" คุณศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ (จัง) กับธุรกิจขายน้ำผักผลไม้ปั่น ที่อยากจะเป็นธุรกิจต้นแบบ...

1 - 5 ของ 1246 ผล