คำถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก

หน้า - มกราคม 13, 2553
ทุกอย่างที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการเป็นสมาชิก สำนักงานต่างๆ ของเรา การติดต่อฝ่ายบริการสมาชิก และ การช่วยเหลือกรีนพีซในวิธีการอื่นๆ

ฉันสามารถเป็นผู้สนับสนุนกรีนพีซได้อย่างไรถ้าไม่มีสำนักงานกรีนพีซในประเทศของฉัน

ฝ่ายบริการสมาชิกที่กรีนพีซสากลให้บริการสมาชิกสำหรับผู้สนับสนุนที่อยู่ในประเทศที่เราไม่มีสำนักงานอยู่ เป็นสมาชิกกรีนพีซสากลวันนี้

ฉันต้องการติดต่อคนที่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคเงินให้กรีนพีซ

ถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับการบริจาคเงิน โปรดส่งอีเมลไปที่

โดยระบุชื่อ ที่อยู่ และรหัสประจำตัวผู้บริจาค (ถ้าคุณทราบ)

ฉันไม่ต้องการบริจาคเงินให้กรีนพีซโดยใช้บัตรเครดิต มีวิธีอื่นในการบริจาคเงินหรือไม่

คุณสามารถส่งเงินบริจาคทางไปรษณีย์ โดยแนบเช็คหรือเช็คไปรษณีย์ แล้วส่งไปที่

กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สำนักงานประเทศไทย)
1371 ตึกแคปปิตอล ชั้น 1
ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 

ฉันสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคเงินก้อนใหญ่ให้กับกรีนพีซได้ที่ไหน

การบริจาคเงินก้อนใหญ่ให้แก่กรีนพีซเป็นวิธีการด้านบวกและมีประสิทธิภาพในการมอบของขวัญเพื่อโลกที่มีสภาพสมบูรณ์และมีสันติภาพสำหรับคนรุ่นต่อไป ถ้าคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการมอบเงินบริจาคก้อนใหญ่ให้แก่กรีนพีซ ประเทศไทย โปรดติดต่อ คุณชูชัย มงคลวิสุทธิ์ ที่

ฉันไม่สามารถบริจาคเงินให้กรีนพีซได้ แต่ต้องการช่วยกรีนพีซ และรับข่าวสารเกี่ยวกับกรีนพีซเป็นประจำ ฉันจะทำอะไรได้บ้าง

คุณสามารถสมัคร จดหมายข่าวการรณรงค์ออนไลน์ เพื่อรับวิธีการต่างๆ มากมายในการช่วยให้กรีนพีซได้รับชัยชนะของการรณรงค์เพื่อสิ่งแวดล้อม

ใส่ข้อความเกี่ยวกับการรณรงค์ไว้ในลายเซ็นต์ของอีเมลของคุณ แล่ะทำลิงก์ไปที่จดหมายการรณรงค์ออนไลน์ ถ้าคุณทำให้ข้อความของคุณน่าสนใจ ตลก หรือ ปลุกเร้ามากพอ และเปลี่ยนข้อความนั้นเป็นประจำ ผู้คนจะอ่านมันและคลิกที่ลิงก์นั้น วิธีนี้เท่ากับคุณขอให้เพื่อนๆ ของคุณร่วมรณรงค์ออนไลน์ทุกครั้งที่คุณส่งอีเมลไปถึงพวกเขา

ทำจดหมายข่าวของคุณเอง และขอให้เพื่อนๆ ของคุณสมัครสมาชิก และสร้างรายการอีเมลของเพื่อนๆ หลังจากนั้นส่งจดหมายข่าวการรณรงค์ออนไลน์ส่วนหนึ่งหรือทั้งฉบับ โดยเพิ่มเติมการรณรงค์ออนไลน์เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมจากเว็บไซต์อื่นๆ เข้าไป

หากคุณมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตัวเอง คุณสามารถนำแบนเนอร์กรีนพีซที่นี่ ไปใส่เอาไว้ หรือถ้าคุณเห็นเว็บไซต์ที่คุณคิดว่าเหมาะสำหรับแบนเนอร์กรีนพีซ คุณสามารถขอเว็บมาสเตอร์ให้เอาไปใส่ไว้ โดยส่งลิงก์ด้านบนไปให้

ไปเยี่ยมกลุ่มเกี่ยวกับข่าวสารและห้องสนทนา และถามผู้คนว่าพวกเขาส่งจดหมายการรณรงค์ออนไลน์แล้วหรือยัง พูดคุยเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ และชวนให้มีส่วนร่วม และส่งลิงก์ของ petitions (จดหมายสำหรับลงชื่อ) และ การมีส่วนร่วมทางออนไลน์อื่นๆ ไปให้ด้วย

ดาวน์โหลดสกรีนเซฟเวอร์ ที่นี่ และติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าคุณสามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ที่โรงเรียน มหาวิทยาลัย ที่ทำงาน หรือ ห้องสมุด ให้ติดตั้งไว้ด้วยเพื่อกระตุ้นให้คนอื่นๆ รับรู้ปัญหาสิ่งแวดล้อมต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ลิงก์ไปยังประเด็นการรณรงค์กรีนพีซที่คุณใส่ใจไว้ในหน้าแรกของบราวเซอร์

นอกจากนี้คุณสามารถอ่านเคล็ดลับสำหรับการลงมือทำในทุกๆ วัน เพื่อให้ชีวิตของคุณ "มีสีเขียวขึ้น" ที่หน้านี้ และอย่าลืมว่าคุณมีพลังในทุกครั้งท��่คุณซื้อของบางอย่าง เพราะทุกๆ ครั้งที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ คุณได้โหวตให้ผลิตภัณฑ์นั้น ถามตัวคุณเองว่าคุณโหวตให้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลกหรือไม่ รวมถึงเพื่อนๆ ของคุณด้วย

ไม่มีความคิดเห็นพบ เพิ่มความคิดเห็น

โพสต์ความคิดเห็น 

เพื่อแสดงความคิดเห็นคุณต้องลงชื่อเข้า