ภาพจาก http://sath.es

สตรีทอาร์ตเป็นงานศิลปะที่ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆให้คนได้คิดต่อจากตัวของมันเอง ไม่ใช่แค่เพียงความสวยงามทางศิลปะเท่านั้น แต่เป็นการพูดออกมาโดยตัวงานศิลปะเอง นั่นคือความน่าสนใจของสตรีทอาร์ตชิ้นนี้

"Sath" เป็นศิลปินนักวาดภาพจากประเทศสเปน ผลงานของเขาเป็นผลงานในแนวศิลปะรูปลักษณ์ หรือการใช้เหตุการณ์และการกระทำที่เกินจริงและเป็นไปไม่ได้มาเปรียบเทียบกับข้อความหรือสิ่งที่เขาต้องการจะสื่อ ที่ทำให้คนผ่านไปผ่านมายิ้มและฉุกคิด Sath ผู้ซึ่งเป็นนักถ่ายทอดความหมายผ่านทางสายตา ได้แบ่งปันมุมมองและความคิดของเขาผ่านทางการวาดภาพทั้งบนผืนผ้าใบ ในสถานที่ที่แตกต่างไปจากสถานที่แสดงผลงานศิลปะแบบเดิมๆที่ผู้คนคุ้นเคย

ในงาน Wonderfruit ที่กำลังจะถึงนี้ Sath จะมาถ่ายทอดผลงาน RE-Generation ความหมายคือการเปลี่ยนปฏิวัติและการเปลี่ยนความคิดให้คนยุคใหม่หันมาใส่ใจให้กับพลังงานที่ยั่งยืน พร้อมโชว์ Live Painting เพ้นท์สด ที่บูธ [RE]Charging Station by Greenpeace สถานีชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อสะท้อนถึงอนาคตที่สดใสของพลังงานหมุนเวียนอีกด้วย  

อย่าลืมแวะเวียนมาเยี่ยมชมผลงานของ Sath ได้ที่งาน Wonderfriut 16 - 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่บูธ [RE]Charging Station ของกรีนพีซ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : www.wonderfruitfestival.com

#greenpeaceth


มาชมผลงานบางส่วนของ Sath ด้านล่างนี้เลย

ภาพจาก http://sath.es

ภาพจาก http://sath.es

ภาพจาก http://sath.es


 ติดตามกรีนพีซเพิ่มเติมที่