อาสาสมัครกรีนพีซระดมพล แสดงพลังต้านโลกร้อน

เรื่องราว - เมษายน 27, 2551
อาสาสมัครกรีนพีซร่วมแสดงพลัง ส่งข้อความรณรงค์ต้านโลกร้อน พร้อมชี้แจงความจำเป็นเร่งด่วน ต้องลงมือปฏิบัติเพื่อแก้ไขภาวะโลกร้อนอย่างจริงจัง

อาสาสมัครกรีนพีซกว่า 100 คน ร่วมแสดงพลัง ส่งข้อความรณรงค์ต้านโลกร้อน พร้อมชี้แจงความจำเป็นเร่งด่วน ต้องลงมือปฏิบัติเพื่อแก้ไขภาวะโลกร้อนอย่างจริงจัง ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการริเริ่มของกลุ่มอาสาสมัครกรีนพีซที่ต้องการเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของปัญหาการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้พลังงาน รวมทั้งร่วมกันลงมือปฏิบัติเพื่อยุติภาวะโลกร้อนก่อนที่จะสายเกินไป เนื่องจากปัญหาดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่ออนาคตของประชากรโลกรวมทั้งโลกใบนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

กรีนพีซสนับสนุนงานอาสาสมัคร เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนที่มีความสำคัญยิ่งต่องานรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะวิกฤตโลกร้อนซึ่งเกิดจากน้ำมือมนุษย์ เนื่องจากมวลชนเป็นพลังสำคัญในการปกป้องสิ่งแวดล้อม และแก้ไขปัญหาจากภัยคุกคามด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

เป็นสมาชิกของชุมชนนักกิจกรรมออนไลน์ หรือ Cyberactivist ของกรีนพีซ

ร่วมเคลื่อนไหวเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยการออกเสียง และส่งต่อข่าวสารสิ่งแวดล้อม มีหลายสิ่งที่คุณทำได้ เพื่อปกป้องโลกอันบอบบางใบนี้ สมัครรับจดหมายข่าวสิ่งแวดล้อม เพื่อรับวิธีการง่ายๆ ที่คุณสามารถช่วยโลกใบนี้ได้

โปรดช่วยกรีนพีซช่วยสิ่งแวดล้อม สมัครเป็นสมาชิกวันนี้

กรีนพีซเป็นองค์กรอิสระ ไม่รับเงินจากภาครัฐบาลและเอกชน ความเป็นอิสระทางการเงินนี้ทำให้เราสามารถกดดันทั้ง 2 ฝ่าย เรายืนหยัดอยู่ได้ด้วยเงินบริจาคจากประชาชนกว่า 2 ล้านคนทั่วโลกที่ช่วยเราตามกำลังความสามารถ โปรดสนับสนุนเรา

ไม่มีความคิดเห็นพบ เพิ่มความคิดเห็น

โพสต์ความคิดเห็น 

เพื่อแสดงความคิดเห็นคุณต้องลงชื่อเข้า