ตลอดระยะเวลา 20 ปีของการเดินทางของเรา ผ่านพบและเผชิญเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ทั้งความหวัง ความท้าทาย หรือแม้แต่ความสิ้นหวัง  ประสบการณ์ทั้งหลายนี้ทำให้เราได้เติบโตขึ้นและแข็งแกร่งมากขึ้น และด้วยการสนับสนุนจากคุณทุกคนเราได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเราสามารถบรรลุสิ่งที่เป็นไปไม่ได้และสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกเมื่อเราทำร่วมกัน

ในฐานะองค์กร กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้สะท้อนความงดงามและความหลากหลายของภูมิภาคนี้ เราเป็นองค์กรที่ดำเนินงานโดยคนในพื้นที่ สนับสนุนโดยคนในพื้นที่ เพื่อคนในพื้นที่ เพื่อปกป้องเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เราเรียกว่าบ้าน

ในปีที่ 20 นี้ อาจเป็นปีที่ท้าทายที่สุดของเรา เนื่องเป็นช่วงเวลาที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต้องต่อสู้กับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) กระนั้น ก็เป็นห้วงเวลาที่เราได้เห็นว่าเป็นหนึ่งในโอกาส ไม่ใช่ความสิ้นหวัง โอกาสที่จะได้เริ่มต้นเร่งปรับสมดุลและลงมือทำเพื่อกอบกู้วิกฤตสภาพภูมิอากาศ และสร้าง Better Normal หรือความปกติใหม่ที่ต้องดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับเราทุกคน

เราต้องการพลัง ความคิดสร้างสรรค์ และความตั้งใจของคุณในการลงมือกระทำให้มากกว่าที่เคย เราจะร่วมกันสรรค์สร้างอนาคตที่ดีขึ้น และทำสิ่งที่เราทำให้ดีที่สุดด้วยกัน เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น

มาร่วมสร้างสรรค์โลกที่เราอยากเห็นด้วยกัน